GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Nam Thành tiền thân là cơ sở Nam Thành

Công ty TNHH Nam Thành, tiền thân là cơ sở Nam Thành được thành lập vào năm 2003, đến năm 2005 cơ sở Nam Thành chuyển đổi mô hình hoạt động sang mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn.

Từ lĩnh vực kinh doanh ban đầu là sản xuất và phân phối các sản phẩm bồn nước bằng nhựa dùng cho sinh hoạt và trong công nghiệp, đến nay, Công ty Nam Thành đã từng bước phát triển thêm nhiều sản phẩm khác: bồn inox, máy nước nóng năng lượng mặt trời…

Ngay từ ngày đầu thành lập công ty, chúng tôi đã cố gắng nghiên cứu và phát triển các hệ thống sản xuất và kinh doanh tiên tiến để tạo riêng cho mình một hệ thống công ty hoàn hảo.

SẢN PHẨM

Bồn Nước Nam Thành Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Chúng tôi không chỉ đánh giá cao những cá nhân có năng lực chuyên môn mà còn tìm kiếm những con người biết chia sẻ và đồng hành cùng những giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng tới. Bạn tài năng, bạn khát khao thể hiện bản thân mình? Và bạn muốn có một mức lương xứng đáng? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

Quy định bảo hành chung

Tất cả các sản phẩm Nam Thành khi mua sử dụng đều được bảo hành tùy theo từng loại sản phẩm sẽ có thời gian bảo hành khác nhau:

CÁCH THỨC BẢO HÀNH:

Khi có sự cố hư hỏng cần bảo hành, Quý khách hàng để nguyên hiện trạng và thông báo với đại lý bán hàng hoặc liên hệ trực tiếp với Công ty để yêu cầu được bảo hành.

Trong thời gian ngắn nhất, nhân viên bảo hành của Công ty sẽ liên lạc với Quý khách hàng để giải quyết bảo hành cho Quý khách hàng.

Nếu sản phẩm hư hỏng do lỗi kỹ thuật trong sản xuất, nhân viên bảo hành sẽ khắc phục miễn phí cho khách hàng. Nếu hư hỏng quá nặng không thể khắc phục được, Công ty sẽ đổi lại sản phẩm mới cho Quý khách hàng.

Nếu sản phẩm hư hỏng do lỗi của khách hàng gây ra, nhân viên bảo hành sẽ cố gắng khắc phục cho Quý khách hàng (nếu được), nhưng không có trách nhiệm đổi lại sản phẩm mới nếu như không khắc phục được.

* Ngoài ra, đối với từng loại sản phẩm khác nhau, Công ty sẽ có các quy định riêng cho từng loại sản phẩm.

HỨNG DẪN SỬ DỤNG

Hiện nay, Công ty TNHH Nam Thành có 3 sản phẩm chính gồm:
- Bồn nước inox
- Bồn nuớc nhựa
- Máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Đối với từng loại sản phẩm sẽ có cách sử dụng khác nhau để đảm bảo Quý khách hàng sử dụng đúng cách nhằm tăng tuổi thọ của sản phẩm. Vì vậy, đề nghị Quý khách đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng.