Bồn nhựa

I. NGUỒN NƯỚC SỬ DỤNG

- Bồn nhựa được dùng để chứa nước sinh hoạt.

- Bồn nhựa có thể chứa được các nguồn nước khác nhau: nước thủy cục, nước nhiễm phèn hoặc nước bị nhiễm mặn.

- Không được sử dụng để chứa các loại hóa chất, xăng dầu, nước mắm hoặc các loại nước có tính ăn mòn cao, vì có thể sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của bồn. Nếu Quý khách có nhu cầu về bồn nhựa dùng để đựng các loại hóa chất, xăng dầu, nước mắm hoặc các loại nước có tính ăn mòn cao thì có thể liên hệ với Công ty Nam Thành để đặt riêng theo nhu cầu của Quý khách.

II. CÁCH LẮP ĐẶT

Khi lắp đặt bồn inox Quý khách hàng cần lưu ý các điểm sau:

- Đặt đáy bồn nhựa trên một mặt phẳng cố định liền nhau. (Bồn nhựa không có chân bồn nằm riêng lẻ, mà chân bồn nhựa chính là đáy bồn dính liền với phần thân bồn).

- Toàn bộ mặt phẳng đặt bồn nhựa phải tiếp xúc trực tiếp với toàn bộ đáy bồn nhựa, không được kê gạch hoặc cây gỗ giữa mặt phẳng đặt bồn nhựa và đáy bồn nhựa (Nếu kê 2 thanh gỗ ngang qua thì khi bồn nhựa có chứa nước, sức nặng của cả bồn nhựa sẽ tập trung lên thanh gỗ, và sẽ làm nứt, bể bồn nhựa tại vị trí bị cấn giữa thanh gỗ và đáy bồn).

- Có thể đặt bồn nhựa trực tiếp xuống nền nhà hoặc nền sân thượng mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuổi thọ của bồn. (Bồn nhựa đặt trên nền nhà hoàn toàn không sợ bị nước đọng dưới chân làm hư bồn).

- Mặt phẳng đặt bồn nhựa phải nằm ngang song song với mặt đất, không đặt bồn nhựa nằm nghiêng dễ làm bồn bị lật, đổ… làm hư hỏng bồn nhựa.

- Bồn nhựa có kết cấu để có thể đặt ngoài trời nắng mưa mà vẫn đảm bảo tuổi thọ của bồn nhựa theo thời gian bảo hành. Tuy nhiên đặt trong bóng mát vẫn tốt hơn và có thể kéo dài tuổi thọ của bồn nhựa cao hơn.

- Đậy nắp bồn nhựa để đảm bảo không bị các vật dơ rớt vào bên trong bồn làm ô nhiễm nguồn nước sử dụng.

cách lặp đặt

Bồn nhựa có 4 co răng bao gồm:

- 1 co răng phía trên để gắn ống nước vào.

- 1 co răng khác phía trên để thoát hơi khi bơm nước vào.

- 1 co răng phía dưới gắn với ống nước ra để sử dụng.

- 1 co răng phía dưới khác gắn nắp bít, chỉ mở ra để xả nước cặn khi làm vệ sinh bồn.

Lưu ý: Đối với các loại bồn nhỏ từ 350 lít trở xuống thì không có lỗ xả cặn

III. CÁC LƯU Ý KHÁC

- Đọc kỹ các thông tin và nội dung về bảo hành trong phiếu bảo hành.

- Thường xuyên vệ sinh bồn nhựa theo định kỳ để đảm bảo nguồn nước sử dụng luôn sạch, đồng thời làm tăng tuổi thọ của bồn nhựa.

- Các trường hợp phổ biến nhất thường hay làm hư bồn nhựa và không được bảo hành là do người tiêu dùng kê các thanh gỗ hoặc cục gạch dưới đáy bồn làm cho đáy bồn nhựa bị cấn bể.