Bồn INOX

I. NGUỒN NƯỚC SỬ DỤNG

- Chỉ sử dụng để đựng nước sinh hoạt, không dùng để đựng hóa chất hoặc các chất lỏng khác.

- Chỉsử dụng nguồn nước thủy cục hoặc nguồn nước không có tính chất ăn mòn kim loại(nguồn nước đã qua xử lý để đạt được kết quả tương đương với nước thủy cục).

- Không sử dụng nguồn nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn hoặc các nguồn nước có tính ăn mònkim loại (lưu ý các nguồn nước giếng rất hay pha lẫn tạp chất có tính ăn mònkim loại sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bồn inox).

II. CÁCH LẮP ĐẶT

Khi lắp đặt bồn inox Quý khách hàng cần lưu ý các điểm sau:

- Thân bồn inox được đặt lên chân bồn kèm theo. Chân bồn phải được đặt trên một phẳngcố định liền nhau. Mặt phẳng đặt chân bồn phải có độ cứng và chịu được sức nặngkhi bồn có chứa nước bên trong. Không đặt bồn trên nền đất có độ lún để tránhbồn bị ngã, đổ …

- Chân bồn phải được đặt lên trên một mặt phẳng song song với mặt đất, không đặt bồnnằm nghiêng để đảm bảo bồn không bị lật, đổ...

- Đặt bồn inox ở vị trí sao cho tránh các vật sắc, nhọn, cứng… có thể rơi hoặc đâmvào làm thủng, móp méo…hoặc bể bồn.

- Bồn inox phải được đặt cố định khi chứa nước, không được vận chuyển bồn khi bêntrong có chứa nước.

- Đậy nắp bồn để đảm bảo không bị các vật dơ rớt vào bên trong làm ô nhiễm nguồn nướcsử dụng.

- Bồn inox có thể đặt ngoài trời hoặc trong nhà mà vẫn đảm bảo tuổi thọ của bồn, tuynhiên nếu đặt ngoài trời, nước bên trong bồn sẽ bị nóng lên khi thời tiết nắnggắt.

Bồn inox gồm có 4 co răng gắn trên thân bồn bao gồm:

- 1 co răng bên trên dùng để gắn đường nước vào.

- 1 co răng bên trên dùng để gắn van điện tự động đồng thời cũng là lỗ thoát hơibên trong khi nước được bơm vào trong bồn.

- 1 co răng bên dưới dùng để gắn ống nước ra để sử dụng.

- 1 co răng bên dưới cùng gắn nút bít, chỉ dùng đến khi cần xả cặn lúc vệ sinh bồn.

Chú ý: Đối với các bồn inox loại đứng, cần phải bắt ốc chân bồn xuống nền để đảm bảo không bị gió mạnh thổi đổ ngã khi trong bồn không có nước. Đặc biệt, chân bồn phải được đặt vững chắc không bị nghiêng.

III. CÁC LƯU Ý KHÁC

- Đọc kỹ các thông tin và nội dung về bảo hành có ghi trong phiếu bảo hành.

- Cần thường xuyên vệ sinh bên trong bồn để đảm bảo nguồn nước sử dụng luôn sạch sẽ,đồng thời làm tăng tuổi thọ của bồn.

- Các trường hợp phổ biến nhất thường hay làm hư bồn inox và không được bảo hành làdo sử dụng các nguồn nước có tính ăn mòn làm mục, gỉ bồn inox (chứa nước phèn,nước nhiễm mặn….).