Máy nước nóng NLMT

I.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

1. Trong quá trình sự dụng, phát hiện trong bình nước còn nước, không được đổ trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Yêu cầu bốn mùa trong năm bình luôn đầy nước không được thiếu nước.

2. Đối với loại bình nước nóng thông thường, nếu áp lực nước vào quá mạnh, van cấp nước không nên mở quá lớn để tránh trường hợp nước tràn theo miệng thoát khí, trường hợp nghiêm trọng nếu áp lực nước quá lớn sẽ gây nổ ruột bình.

3. Miệng ống thoát khí phải vệ sinh sạch sẽ, thong suốt không được tắc.

4. Khi tắm cần lưu ý đề phòng nhiệt độ nước quá cao gây bỏng da, cần điều chỉnh lượng nước lạnh sau đó mới pha thêm nước nóng, sau đó xoay van nước lạnh hoặc van nước nóng.

5. Tiết kiệm sử dụng nước, ở tầng thấp độ dốc tương đối lớn,van nước nóng cần điều chỉnh thíc hợp để hạn chế tốc độ chảy và lưu lượng nước nóng.

6. Bình nước nóng năng lượng mặt trời, giá đỡ phải cần tiếp đấtthấp và thật chắc chắn.

Chú ý:

1. Nếu không phải là nhân viên chuyên môn được ủy quyền của công ty, nghiêm cấm sửa chửa sản phẩm, tuyệt đối không được tự tiện lắp ráp sản phẩm. Khi trời mưa để phòng tránh sấm sét. Khi nhiệt đổ quá cao đề phòng bị bỏng.

2. Về vấn đề quý khách hàng lựa chọn mua thêm thanh tăng nhiệt khi lắp đặt chúng tôi sẻ hướng dẫn sử dụng cụ thể riêng.

II.HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

1. Góc lắp đặt phía Bắc, Hướng lắp đặt phía Nam

2. Chọn vị trí lắp đặt có nhiều ánh sáng, không có bóng râm,kiến trúc công trình không ảnh hưởng đến diện tích ánh sáng chiếu.

3. Khi vận chuyển lắp đặt phải nhẹ nhàng, bảo quản sản phẩm.

4. Bình nước nóng năng lượng mặt trời nên đặt ở vị trí nhiều ánh sáng nhất, giá đỡ vít cố định vững chắc.

5. Lỗ thoát khí không được để tắc, tránh tình trạng do không thoát được khí gây phình vỡ hoặc móp méo bình nước.

6. sau khi liên kết giá đỡ ổn định , chú ý không nên vít cố định bình nước ngay, không nên vít cố định bình nước ngay, kiểm tra các vị trí lỗ ở bình nước ngoài và phần bên dưới giá đỡ có đối xứng và khớp nhau không , đường nối giữa có bị lệch hay không, sau đó mới lắp cố định giá đỡ và bình nước ngoài.

7. Khi lắp đặt ống chân không, đặt gioăng chắn bụi vào miện trên ống chân không, lắp khít miệng vào vị trí lỗ của bình nước ngoài, dung lực đều đặn vặn nhẹn hàng vào gioăng cao su trong bình bảo ôn, sau đó nhẹ nhàng xoay cùng hướng phía dưới đặt vào bát đỡ. Điều chỉnh vỏ ngoài để ống nhân không và vị trí lỗ của bình bảo ôn và vỏ ngoài phải đồng tâm, chỉnh gioăng chống bụi,cố định chặt bốn bu lông trên bình đựng nước.

8. Nối miệng ống nước ra và ống nước vào, không được có hiện tượng rò rỉ nước, không được xoáy quá chặt.

9. Ống nước vào dùng ống nước chịu nhiệt chất lượng cao để giảm hiện tượng bị rỉ hoặc thoát nhiệt, tránh các sự cố, đường ống lộ bên ngoài phải dùng ống nhựa bảo ôn bọc bên ngoài, thanh đốt nhiệt và dây cảm ứng phải được lắp đặt trong ống nhựa hộp.

10. Ống chân không sau khi để phơi ngoài trời nhiệt độ bên trong đã đạt tới trên 200­o­,lúc này dẫn nước lạnh vào ống chân không dễ bị nổ do đó phải hết sức chú ý. Để phòng tránh hiện tượng này xảy racần lưu ý như sau:

- Trong ống chân không luôn chêm đầy nước, sau khi chêm nước toàn bộ phải tiếp nước ngay.

- Che đẩy ống chân không trong vòng một tiếng, đơi nhiệt độ trong ống giảm mới tiếp nước.

- Cấp nước lần đầu tiên tiến hành vào ban đêm (mùa hè sau khi mặt trời lặn hai tiếng đồng hồ).

11. sau khi lăp đặt đường nước và ống chân không xong phải tiến hành quan sát xem có bị rò rỉ nước không rồi mới nắp chặt gioăng chắn bụi.

12. Vị trí lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời phải thấp hơn cột thu lôi của công trình kiến trúc.